Công nghệ Kim-Tab :Xin kính chào quý khách!

    Với ý tưởng kinh doanh tiếp thị Maketting công ty chúng tôi đảm bảo là nhà cung cấp,phân phối các mặt hàng với chủng loại hàng phong phú, giá cả cạnh tranh và những chính sách hỗ trợ tốt cho khách hàng chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.Bên cạnh đó chúng tôi luôn lấy sự tín nhiệm và chuyên nghiệp làm ưu thế đảm bảo quản triệt sách lược :

Đẳng cấp cao nhất, chất lượng tốt nhất,giá trị sử dụng tuyệt vời nhất.

 

09b1OOOPIC7d_副本

 

Đến với Kim – Tab, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bởi những cam kết của Kim – Tab đối với khách hàng:

  1. Cam kết về giá bán tốt nhất của chúng tôi:

100% sản phẩm của Kim – Tab là sản phẩm chính hãng và được bán với giá thành cạnh tranh nhất  cùng chế độ hậu mãi thống nhất trên toàn hệ thống.

  1. Cam kết về sản phẩm đa dạng:

Kim – Tab luôn đa dạng hóa sản phẩm công nghệ: điện thoại di động , máy tính bảng, và các mặt hàng linh phụ kiện kèm theo.

  1. Cam kết về Dịch vụ toàn diện:

Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, Kim – Tab cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt theo đúng thông điệp công ty muốn gửi đến khách hàng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”.

– Chương trình thẻ Thành Viên Kim – Tab dành cho khách hàng nhiều lợi ích

  1. Dẫn đầu xu hướng Smartphone

Tiên phong và khác biệt, trung tâm Smartphone Kim – Tab là nơi khách hàng thoải mái khám phá và trải nghiệm các chú dế thông minh trên thị trường công nghệ

Trung tâm này đảm bảo phục vụ và đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng thông qua 3 tiêu chí:

  1. Dẫn đầu xu hướng:Tiên phong trên thị trường công nghệ, tại Trung tâm smartphone Kim – Tab luôn có những sản phẩm mới nhất, hot nhất cho khách hàng trải nghiệm và dùng thử.

  2. Lựa chọn thông minh:Giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thu nhập của mình.

    3 .Gia tăng lợi ích: Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, Kim – Tab cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt theo đúng thông điệp công ty muốn gửi đến khách hàng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”.